Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Được sự cho phép của phòng GD&ĐT thị xã AyunPa sáng ngày 13/7/2020, trường Mẫu giáo Sơn Ca đã long trong tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Anh Thư - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến tham dự tổng kết năm học 2019 - 2020 cùng nhà trường gồm có:

+ Đồng chí Nay Well - Bí thư Đảng ủy xã IaRtô

+ Đồng chí Phan Tấn Sĩ - Phó chủ tịch UBND xã IaRtô

+ Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó chủ tịch hội đồng Nhân dân xã IaRtô

+ Đồng chí Nay Bưng - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường

Một số hình ảnh tỏng buổi tổng kết năm học 2019 - 2020:

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư - Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Đồng chí Đỗ Thị Lộc - Phó chủ tịch CĐCS  đọc quyết định và danh sách khen thưởng  CBGVNV

Một số hình ảnh khen thưởng:

Trong buổi tổng kết nhà trường vinh dự được nghe những lời động viên cùng ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nay Well - Bí thư Đảng ủy Xã IaRtô

Buổi lễ tổng kết kết thúc trong niềm vui và tràn đầy ý nghĩa. Tập thể CBGVNV trường mẫu giáo Sơn Ca sẽ cố gắng hơn nữa để gặt hái nhiều thành công trong năm học tiếp theo. Kính chúc quý đại biểu và CBGVNV trường mẫu giáo Sơn Ca sức khỏe, thành công.