Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước mừng ngày khai giảng năm học mới. Sáng ngày mùng 5 tháng 9 Trường Mẫu giáo Sơn Ca long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" để chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020.Niềm vui của nhà trường được nhân lên gấp bội khi được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, UBND xã Ia Rtô đến tham dự. Đến dự với ngày hội, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:

1. Ông Lê Văn Minh  - Bí thư Đảng ủy xã Ia Rtô.

2. Ông Phan Tấn Sỹ - Phó chủ tịch UBND xã Ia Rtô.

3. Bà Nguyễn Thị Trang - Hiệu trưởng nhà trường.

4. Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Và đặc biệt không thể thiếu trong buổi lễ hôm nay đó là toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh của ngày khai giảng:

Một số tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trường mẫu giáo Sơn Ca biểu diễn:

"Ngày đầu tiên đi học" - Cô Hiao H' Ren và cháu Nay H' My Din

Cô giáo em là hoa ê ban - các cháu trong đội văn nghệ trường

"Chim mẹ - chim con" - Cô Nay H' Thạch và các cháu trong đội văn nghệ trường

Các cháu được tham gia một số trò chơi như "Kéo co, bật qua vòng lấy quả..."