Hòa chung không khí vui tết Trung thu của cả nước. Ngày 20 tháng 09 năm 2018 ( ngày 11 tháng 8 âm lịch) trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức " Vui hội trăng rằm năm 2018" cho các cháu. Về tham dự " Vui hội trăng rằm năm 2018" có đông đủ các cháu, quý bậc phụ huynh và đặc biệt còn có sự tham gia của tổ chức thiện nguyện "Hội ảnh đẹp Auyn Pa". Chương trình " Vui hội trăng rằm năm 2018" đã tạo cho các cháu có một buổi vui tết Trung thu thật vui vẻ và ấm cúng.

Mùa thu đã đến cũng là lúc các cháu thiếu nhi háo hức mong chờ ngày tết dành cho mình, đó là ngày "tết trung thu". Ngày tết trung thu, dưới ánh trăng tròn, ánh trăng hòa bình, các cháu thiếu niên nhi đồng được vui múa hát đi rước đèn và phá cỗ trông trăng, những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lung linh sắc màu huyền ảo, trời trong xanh, gió mát, tiếng trống đêm trung thu như gọi mời chú Cuội cùng chị Hằng Nga xuống vui múa hát cùng các bạn, tết trung thu thật đẹp.

Mở đầu chương trình "Vui hội trăng rằm năm 2018" với sự xuất hiện vô cùng vui nhộn, hấp dẫn tạo ra tiếng cười vui cho các cháu thiếu nhi đó là chú Cuội và chị Hằng. Chú Cuội và chị Hằng đã cùng nhau trò chuyện để các em nhỏ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày tết trung thu và vì sao trong ngày tết trung thu thường gắn liền với 2 nhân vật "Chú Cuội và chị Hằng" thông qua sự tích chú Cuội và chị Hằng.

Tiếp theo chương trình "Vui hội trăng rằm năm 2018" là các tiết mục vô cùng sôi động và hấp dẫn do các cháu trong đội văn nghệ của trường Mẫu giáo Sơn Ca biểu diễn.

Tiết mục múa "Chú Cuội chơi trăng"

Tiết mục aerobic sôi động trên nền nhạc "Nhà mình rất vui"

Tiết mục nhảy aerobic trên nền nhạc "Bống bống bang bang"

Và một tiết mục các cháu thiếu nhi vô cùng háo hức, mong chờ đó là tiết mục múa lân do đội lân của hội "Ảnh đẹp Ayun Pa" biểu diễn

Tham dự "Vui hội trăng rằm năm 2018" còn có sự tham gia của hội thiện nguyện "Hội Ảnh đẹp Ayun Pa" cùng với những món quà vô cùng ý nghĩa, ấm áp dành cho các cháu ở trường Mẫu Giáo Sơn Ca

Cuối buổi các cháu thiếu nhi được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong ngày hội. "Vui hội trăng rằm năm 2018" khép lại trong không khí ngọt ngào và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huyh học sinh. Trường mẫu giáo Sơn Caicàng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.