• Tài nguyên
  • Thư viện ảnh
  • TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xếp hạng: (0 Xếp hạng)

Truyền thống đạo lý của dân tộc ta từ xa xưa, đã được thể hiện thành câu châm ngôn:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy Cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã có quyết định lấy Ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam, UBND xã IaRtô đã tổ chức tọa đàm lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11/1982 - 20/11/2019"  cho giáo viên trường Mẫu giáo Sơn Ca và trường tiểu học - trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân.

Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi, trang trọng, đến dự với buổi tọa đàm có các lãnh đạo địa phương, các ban nghành đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Buổi lễ tri ân kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi để lại niềm cảm xúc trong lòng mọi người.